SỨC HÚT TỪ TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN T0052ONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn Hoosiers vừa “lấn sân” thị trường Việt Nam với vai trò là đối tác quản lý và vận hành chiến lược chuỗi dự án của An Gia

Tiêu chuẩn Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản không chỉ giúp những cư dân là giới doanh nhân, trí thức thành đạt an tâm tận hưởng trọn vẹn chất lượng không gian sống với dịch vụ tiện ích xứng tầm mà còn góp phần gia tăng giá trị đầu tư cho các dự án căn hộ.

Tinh thần “Omotenashi”

Người Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự hoàn hảo những chuẩn mực trong từng chỉ tiết nhỏ. Vì thế, các sản phẩm được đánh giá rất cao. Trong đó, ngành dịch vụ khách hàng tại quốc gia này với triết lý Omotenashi ~ tận tâm phục vụ dường như đã trở thành thước đo tiêu chuẩn đối với hầu hết các ngành công nghiệp trong và ngoài nước.

Triết ý phục vụ khách hàng Omotenashi: Từ trái tim đến trái tim

Theo American Express International, địch vụ khách hàng tại Nhật Bản là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thế giới vì khách hàng ở Nhật luôn cảm thấy hài lòng vì được phục vụ niềm nở, chu đáo và ân cần.

Không riêng ngành dịch vụ, các thương hiệu nổi tiếng như Uniqlo, Muji đã đưa “Omotenashi” đi xa và rộng hơn, tiếp cận đến mọi ngóc ngách của thị trường bán lẻ. Khi mở rộng trên toàn cầu, các công ty Nhật Bản cũng cố gắng phổ biến triết lý phục vụ khách hàng “Omotenashi” sang thị trường thế giới thông qua đào tạo chuyên sâu cho lao động nước ngoài.

Tinh thần “Omotenashi” cũng là chuẩn mực mà nhiều đơn vị quản lý bất động sản tại Nhật Bản áp dụng cho toàn bộ hệ thống dịch vụ và là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá nhân viên. Trong đó, phải kể đến Tập đoàn Hoosiers với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bắt động sản theo tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại.

Được biết, tập đoàn này cũng vừa “lấn sân” thị trường Việt Nam với vai trò là đối tác quản lý và vận hành chiến lược của An Gia. Việc mở rông hợp tác với Hoosiers cho thấy sự khác biệt của Tập đoàn An Gia trong việc thiết lập tiêu chuẩn sống mới, phù hợp với văn hóa, nhu cầu của khách hàng châu Á nói chung và Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp phương Tây hay nhân chuyến giao công nghệ từ phương Tây.

Dịch vụ quản gia “All in One’

Mua nhà không chỉ là chọn nơi ở mà còn là lựa chọn phong cách sống. Khách hàng mua nhà vì nhiều yếu tố như vị trí, giá cã, tiện ích,…. nhưng khi chuyển về sinh sống, điều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ chính là chất lượng dịch vụ. Đặc biệt với tầng lớp doanh nhân thành đạt, cuộc sống của họ không chỉ gói gọn trong “nhà cao – cửa rộng” mà còn yêu cầu cao về tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Do đó, việc tập trung vào trải nghiệm của khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập chuẩn mực sống mới cho cư dân.

Điểm khác biệt trong quản lý vận hành của tập đoàn này là hệ thống quản gia “All in One” – tất cả trong một. Thông qua ứng dụng Living Service, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với đội ngũ quản gia để được cung cấp các dịch vụ chất lượng.

1
Bạn cần hỗ trợ?